Tin tức

Trung tâm NC&TN Nông Lâm đón tiếp, phối hợp với Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu tuyển dụng việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp khoa Nông Lâm Ngư

4/18/2018 8:25:05 AM

Thực hiện biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Ban giám đốc Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu Thành phố Hồ Chí Minh và Trường Đại học Quảng Bình, vừa qua sáng ngày 09 tháng 12 năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm đã tiến hành đón tiếp, phối hợp với Công ty tổ chức phỏng vấn sinh viên sắp tốt nghiệp có nhu cầu vào làm việc tại Công ty.

Trung tâm NC&TN Nông Lâm đón tiếp, phối hợp với Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu tuyển dụng việc làm cho sinh viên sắp tốt nghiệp khoa Nông Lâm Ngư

      Đến dự với buổi làm việc, về phía Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu có Ông Nguyễn Văn Thuyết- Tổng giám đốc, Ông Nguyễn Ngọc Dũng- Giám đốc kinh doanh và đại diện các chi nhánh tại Quảng Bình. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có T.S Trần Lý Tưởng Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm, Phó trưởng khoa Nông Lâm Ngư cùng các giảng viên chuyên ngành chăn nuôi thủy sản và các em sinh viên thuộc khoa Nông Lâm Ngư của Trường Đại học Quảng Bình.

       Trong buổi làm việc, Đại diện phía Công ty, ông Nguyễn Văn Thuyết giới thiệu Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu là công ty  hoạt động trong lĩnh vực thủy sản nói chung và trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản nói riêng đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm với quy mô trên toàn quốc, trong đó Quảng Bình đang được triển khai với quy mô ngày càng lớn. Công ty TNHH Thủy Sản Toàn cầu cam kết hàng năm sẽ tiếp nhận sinh viên về thực tập tại Công ty với số lượng không hạn chế, Công ty có đầy đủ phòng thí nghiệm và ao nuôi cho sinh viên thực tập và đặc biệt sau khi tốt nghiệp Công ty sẽ đảm bảo việc làm ổn định hàng năm với mức thu nhập trên 10triệu/tháng cho khoảng trên 30 sinh viên. Đây là cơ hội rất tốt cho những sinh viên đang và sẽ theo học chuyên ngành Thủy sản tại Trường Đại học Quảng Bình với cam kết 100% có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban giám hiệu nhà trường và Trung tâm đã tạo điều kiện cho công ty có được buổi làm việc ngày hôm nay. Đây cũng là sự phối hợp thiết thực nhất của nhà trường với doanh nghiệp trong việc hỗ trợ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng nhân lực của doanh nghiệp.

       Đại diện cho Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm, TS. Trần Lý Tưởng- Giám đốc Trung tâm cảm ơn Ban lãnh đạo công ty đã tạo điều kiện để các em sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư có cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp với mức lương cao, ngoài ra các em sẽ được tiếp xúc với cơ sở sản xuất, tiếp cận với quy trình kĩ thuật mới, với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Trung tâm mong muốn Công ty và Trung tâm trong thời gian tới sẽ hợp tác và triển khai nhiều cơ hội làm việc hơn nữa cho sinh viên Khoa Nông Lâm Ngư và nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong công cuộc phát triển nguồn nhân lực cho quý Công ty về lâu dài theo các nội dung tại Biên bản ghi nhớ đã ký kết.

      Sinh viên được tuyển chọn trong đợt phỏng vấn nay sẽ có cơ hội được đi thực tập thực tế tại Công ty trong đợt thực tập tốt nghiệp sắp tới và được tuyển dụng làm việc ngay sau khi Tốt nghiệp. Những sinh viên vượt qua được vòng sơ tuyển sẽ tiếp tục được Công ty và Trung tâm phối hợp đào tạo thêm 2-3 tháng theo nội dung từ phía Công ty yêu cầu trước khi ký hợp đồng chính thức. Buổi phỏng vấn kết thúc thành công tốt đẹp với kết quả có 9/13 sinh viên vượt qua vòng phỏng vấn.

Trường Đại học Quảng Bình tặng quà kỉ niệm cho Công ty

       Bộ phận tuyển dụng Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu tiến hành phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ngành Nuôi trồng Thủy sản đi thực tập tại các Chi nhánh của Công ty.

       Buổi làm việc giữa Công ty và Trung tâm diễn ra tốt đẹp.

TTNC&TNNL

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình