Tin tức

Tổng kết trao giấy chứng nhận khoa đào tạo về thủy sản hợp tác giữa Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu và Trung tâm NC&TN Nông Lâm

5/31/2018 3:47:47 PM

Tổng kết trao giấy chứng nhận khoa đào tạo về thủy sản hợp tác giữa Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu và Trung tâm NC&TN Nông Lâm

      Ngày 29 tháng 5 năm 2018, Trung tâm NC&TN Nông Lâm, Trường Đại học Quảng Bình tổ chức buổi trao Giấy chứng nhận khóa đào tạo “Kỹ thuật sản xuất giống và nuôi thương phẩm giáp xác” cho sinh viên vừa qua đã thực tập tại Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu  dựa trên biên bản hợp tác đã ký giữa Trung tâm và Công ty.

      Đến dự buổi trao Giấy chứng nhận có Th.S Nguyễn Quang Hùng- Phó giám đốc Trung tâm NC&TN Nông Lâm, Th.S Trần Thị Yên- Phụ trách bộ môn Nông Nghiệp Khoa Nông- Lâm- Ngư, một số thầy cô giáo trong Khoa Nông- Lâm- Ngư cùng toàn thể các em sinh viên tham gia khóa thực tập nghề vừa qua.

      Trong thời gian thực tập tại các bộ phận khác nhau ở các chi nhánh khác nhau của Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu, sinh viên được làm việc như một nhân viên thực thụ. Điều này giúp các em có cơ hội rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp trong môi trường thực tế, từ đó có sự nhận thức và định hướng rõ rệt về nghề nghiệp của bản thân trong tương lai. Các em cho biết, lần đầu tiên tiếp xúc với công việc thực tế bản thân có chút bỡ ngỡ. Nhưng qua thời gian, được sự giúp đỡ và chỉ bảo tận tình của đội ngũ kỹ thuật trong công ty, các em cũng dần thích nghi với công việc. Bên cạnh đó, trong thời gian thực tập, các em cũng được công ty tạo điều kiện, hỗ trợ chỗ ngủ, ăn uống và chi phí sinh hoạt.

Các em sinh viên thực tập gặp mặt ban lãnh đạo Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu 

Tham quan nơi làm viêc và nhận công việc được giao

      Chương trình hợp tác giữa Nhà trường và các công ty, doanh nghiệp mang lại cơ hội học tập và rèn luyện tốt nhất cho sinh viên, giúp sinh viên tích lũy kiến thức, kinh nghiệm làm việc thực tế, từ đó rèn luyện sự tự tin, kỹ năng giao tiếp và bản lĩnh nghề nghiệp. Hơn nữa, nó còn giúp nhà trường cập nhật, cải tiến chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội, đặc biệt là của đơn vị sử dụng lao động.

      Hiện nay, Trung tâm NC&TN Nông Lâm đang tiếp tục xây dựng, mở rộng và duy trì mối quan hệ tốt đẹp với các tập đoàn, công ty, doanh nghiệp có uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm duy trì và phát triển mô hình đào tạo hợp tác với doanh nghiệp cũng như tạo thêm kênh việc làm cho sinh viên.

      Dưới đây là một số hình ảnh của Buổi trao giấy chứng nhận:

Giấy chứng nhận của Công ty TNHH Thủy sản Toàn Cầu cấp cho sinh viên

Giấy chứng nhận của Trường Đại học Quảng Bình cấp cho sinh viên

Th.S Nguyễn Quang Hùng- Phó giám đốc Trung tâm NC&TN Nông Lâm phát biểu

Th.S Trần Thị Yên phát biểu tại buổi trao giấy chứng nhận

Th.S Nguyễn Quang Hùng trao giấy chứng nhận cho các em sinh viên thực tập

 

 

TTNC&TNNL

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình