Thông tin Tuyển dụng

Công ty Hải Phong thông báo tuyển dụng sinh viên làm việc ở Tập đoàn Toshiba tại Nhật Bản

5/30/2018 10:37:55 AM

Nhằm thực hiện kế hoạch năm học của trường Đại học Quảng Bình về việc đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp trong tư vấn, tuyển dụng sinh viên làm việc tại các doanh nghiệp. Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Khởi nghiệp phối hợp với công ty Hải Phong thông báo tuyển dụng sinh viên làm việc ở Tập đòn Toshiba tại Nhật Bản

Công ty Hải Phong thông báo tuyển dụng sinh viên làm việc ở Tập đoàn Toshiba tại Nhật Bản

Công ty Hải Phong cùng với tập đoàn Toshiba Nhật Bản thông báo về chương trình tuyển dụng kỹ sư tài năng làm việc tại Nhật Bản với nội dung như sau:

Trong thời gian vừa qua, tập đoàn Toshiba mà trong đó là Công ty Toshiba Memory Nhật Bản đã phối hợp cùng với công ty Hải Phong tiến hành quảng bá thương hiệu, đồng thời hướng nghiệp việc làm tại rất nhiều trường Đại học ở Việt Nam: ĐH Nông Lâm Huế, Đại học Mỏ địa chất, Đại học Kỹ thuật Công nghiệp Thái Nguyên, Đại học Sư phạm Kỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh, và quyết định cùng với công ty Hải Phong tiến hành chương trình tuyển dụng “Nhân viên kỹ thuật, và kỹ sư làm việc tại Toshiba”, nội dung như sau:

  1. Giai đoạn 1: Nhân viên kỹ thuật tại công ty Toshiba Memory.
  • Thời gian làm việc 3 năm, dưới hình thức thực tập sinh kỹ năng.
  • Thông tin chi tiết như sau:

+ Địa điểm làm việc: Tỉnh Mieken

+ Số lượng tuyển: 120 Nam/Nữ

+ Yêu cầu: Sinh viên thuộc các ngành kỹ thuật, công nghệ: Điện, Điện tử, Cơ khí, Thiết kế, Cơ điện tử, Tự động hóa, Công nghệ kỹ thuật, IT…

+ Ngày thi: 18/06/2018

+ Dự kiến xuất cảnh: 12/2018

  • Thông tin về quyền lợi của ứng viên:

+ Thời gian làm việc: 8h00-17h00

+ Lương cơ bản 141,000 Yên, đã khấu trừ các khoản thuế, nhà va bảo hiểm

+ Tiền nhà: 10,000 Yên/ tháng

+ Tiền điện, gas, nước: 10,000 Yên/tháng

+ Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm lương hưu (nenkin): 17,416 Yên/tháng

+ Các khoản thuế khác: 1,540 Yên/ tháng.

  1. Giai đoạn 2: Kỹ sư, nhân viên chính thức.
  • Sau khi hoàn thành chương trình làm việc 3 năm tại Toshiba Memory, các ứng viên tiếp tục được công ty tiếp nhận ở vị trí là kỹ sư, nhân viên chính thức của tập đoàn, với mức đãi ngộ giống như những nhân viên Nhật Bản đang làm tại công ty (bình quân 200,000 Yên/tháng).
  • Thời gian làm việc: Lâu dài, hoặc vĩnh trú theo mong muốn của ứng viên, đồng thời có thể bảo lãnh gia đình: Vợ, con, sang sinh sống và làm việc tại Nhật Bản.

Đôi nét về tập đoàn Toshiba và công ty Toshiba Memory:

Tập đoàn Toshiba(http://www.toshiba.co.jp/index_j3.htm)  tự hào về thành quả lâu đời, trong suốt 142 năm hình thành và phát triển, nắm giữ nhiều kỉ lục của ngành công nghệ thế giới. Ngày nay, tập đoàn Toshiba là một trong những nhà sản xuất lớn nhất thế giới về thiết bị điện, điện tử với gần 153.492 nhân viên trên toàn thế giới, tạo ra tổng doanh thu hàng năm hơn 48 tỷ USD.

Toshiba Memory (https://business.toshiba-memory.com/ja-jp/company.html)  thuộc tập đoàn Toshiba, là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới. Hiện nay, tổng số nhân viên của công ty 6100 nhân viên, chủ yếu về sản xuất bộ nhớ thông minh cho thiết bị điện tử, ổ cứng cho PC, Laptop.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ:

Văn phòng công ty Hải Phong  -  tầng 1 khu nhà khách trường Đại học Quảng Bình.

 

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình