Bản tin hoạt động

Trung tâm HTSV&KN làm việc, tham quan tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của công ty Hải Phong tại Đà Nẵng

3/14/2018 3:02:46 PM

Ngày 12/3 -13/3/2018 Trung tâm HTSV&KN đã tổ chức làm việc và tham quan tại Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật của công ty Hải Phong tại Đà Nẵng.

Trung tâm HTSV&KN làm việc, tham quan tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của công ty Hải Phong tại Đà Nẵng

Thực hiện kế hoạch năm học của trường Đại học Quảng Bình về việc đẩy mạnh hợp tác với các doanh nghiệp trong việc tư vấn, tuyển dụng sinh viên làm việc tại các danh nghiệp trong và ngoài nước. Ngày 12/3/ -13/3/2018, Trung tâm HTSV&KN tổ chức làm việc, tham quan Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật của công ty Hải Phong tại Đà Nẵng.

Đến làm việc và tham quan Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của công ty Hải Phong tại Đà Nẵng có Phó Hiệu trưởng, Giám đốc Trung tâm HTSV&KN TS. Bùi Khắc Sơn và các cán bộ của Trung tâm HTSV&KN; Giám đốc công ty Hải Phong ông Nguyễn Duy Hiền và các nhân viên của công ty Hải Phong.

 Buổi làm việc và tham quan Trung tâm đào tạo Tiếng Nhật của công ty Hải Phong ở Đà Nẵng diễn ra tốt đẹp và đạt được hiệu quả cao trong công việc. Qua chuyến tham quan và làm việc đã tăng cường thêm niềm tin cũng như sự giao lưu hiểu biết giữa Nhà trường với công ty Hải Phong trong thời gian tới. Đồng thời, qua buổi làm việc đã kí kết phụ lục Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa Nhà trường và công ty Hải Phong.

Sau đây là một số hình ảnh làm việc, tham quan tại trung tâm Đào tạo tiếng Nhật của công ty Hải Phong ở Đà Nẵng:

NNO

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình