Bản tin Nhà trường

Lễ Tổng kết Khóa tiếng Việt dự bị cho Lưu học sinh nước CHDCND Lào năm học 2017 - 2018

8/6/2018 3:12:58 PM

Sáng ngày 02/8/2018, tại phòng Hội thảo Trung tâm Học liệu, Trường Đại học Quảng Bình đã long trọng tổ chức Lễ Tổng kết Khóa tiếng Việt dự bị K11 cho Lưu học sinh đến từ nước CHDCND Lào năm học 2017 – 2018 theo kế hoạch số 1360/KH - ĐHQB ngày 31/7/2018 của Trường Đại học Quảng Bình.

Lễ Tổng kết Khóa tiếng Việt dự bị cho Lưu học sinh nước CHDCND Lào năm học 2017 - 2018

   Đến dự buổi lễ Tổng kết, có PGS.TS Nguyễn Đức Vượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Thị Liên Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS.Võ Thị Dung - Trưởng phòng Quản lý Khoa học - HTQT, các giảng viên giảng dạy tiếng Việt, cùng các viên chức của phòng Quản lý Khoa học - HTQT và TT NC ASEAN. 

   Thay mặt Trung tâm NC ASEAN Trường Đại học Quảng Bình,TS Nguyễn Thị Mai Hoa - PGĐ TT, đã tổng kết quá trình học tập, rèn luyện, sinh hoạt ở KTX, những thuận lợi và khó khăn trong vấn đề quản lý LHS Lào, đồng thời biểu dương thành tích học tập và rèn luyện của các em trong suốt quá trình học tập 1 năm qua tại trường ĐHQB, qua đó khẳng định Nhà trường sẽ tạo điều kiện tốt nhất đối với các em LHS tiếp tục đăng ký học chuyên ngành tại Trường ĐHQB.

   Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS Nguyễn Đức Vượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường  mong muốn các em sau khi hoàn thành khoá học sẽ tiếp tục đăng ký học các chuyên ngành phù hợp, phát huy tinh thần học tập và rèn luyện, không ngừng cố gắng và phấn đấu trong những năm học tiếp theo tại Trường Đại học Quảng Bình. Thay mặt Lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Đức Vượng - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Mai Thị Liên Giang - Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã tặng giấy khen cho những LHS Lào có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trao chứng chỉ công nhận hoàn thành khoá học tiếng Việt cho 49 LHS Lào.

   Một số hình ảnh tại buổi Lễ Tổng kết:

   Tiết mục văn nghệ chào mừng của Lưu học sinh Lào

   Đại diện LHS Lào lớp Tiếng Việt dự bị phát biểu cảm nghĩ và gửi lời cảm ơn đến BGH Nhà trường, các thầy cô giáo sau khi kết thúc khoá học.

Trung tâm NC ASEAN

Các Tin đã đăng

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình