Tin tức

Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm đón tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam

2/17/2017 3:09:37 PM

Thực hiện đề nghị hợp tác, tuyển dụng sinh viên ngành Nuôi trồng Thủy sản đi thực tập tốt nghiệp của Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, vừa qua sáng ngày 21 tháng 01 năm 2017, Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm đã tiến hành đón tiếp, phối hợp với Công ty tổ chức phỏng vấn sinh viên ngành nuôi trồng thủy sản thực tập tốt nghiệp.

Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm đón tiếp và làm việc với Công ty Cổ phần chăn nuôi C.P Việt Nam

Đến dự với buổi làm việc, về phía công ty có ông Samart Sawangudomporn, Phó Tổng giám đốc phụ trách kinh doanh trại tôm giống Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam; bà Nguyễn Thị Thắm, phụ trách nhân sựcủa Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam chi nhánh trại giống Lệ Thủy, Quảng Bình. Về phía Trường Đại học Quảng Bình có TS. Bùi Khắc Sơn - Phó hiệu trưởng nhà trường; TS. Trần Lý Tưởng - Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm; ThS. Nguyễn Quang Hùng Phó giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Thực nghiệm Nông Lâm, Trưởng Bộ môn Chăn nuôi - Thủy sản, cùng toàn bộ giảng viên, sinh viên chuyên ngành chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản của Trường Đại học Quảng Bình.


Trong buổi làm việc, Đại diện phía Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam, ông Samart Sawangudomporn giới thiệu về lịch sử hình thành và phát triển của công ty, tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu về sản xuất thức ăn chăn nuôi và thủy sản tại Việt Nam. Ông gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu Trường Đại học Quảng Bình và Trung tâm đã tạo điều kiện cho công ty có được buổi làm việc ngày hôm nay. Đây cũng là sự phối hợp thiết thực nhất của Nhà trường với doanh nghiệp trong việc hỗ trợ, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu sử dụng nhân lực của doanh nghiệp.


Đại diện cho Lãnh đạo nhà trường, TS. Phó hiệu trưởng Bùi Khắc Sơn cảm ơn sự giúp đỡ của Quý công ty giành cho các em sinh viên chuyên ngành chăn nuôi, thủy sản, tạo điều kiện cho các em có môi trường thực tập chuyên nghiệp.


          Bên cạnh đó, TS. Trần Lý Tưởng cảm ơn công ty đã tạo điều kiện cho các em sinh viên có cơ hội tiếp xúc với cơ sở sản xuất, tiếp cận với quy trình kĩ thuật mới. Trung tâm mong muốn Công ty và Trung tâm sẽ có nhiều cơ hội làm việc với nhau hơn nữa nhằm hỗ trợ lẫn nhau trong đào tạo, nghiên cứu và chuyển giao công nghệ.


Sau buổi làm việc, Bộ phận tuyển dụng Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam đã tiến hành phỏng vấn tuyển dụng sinh viên ngành Nuôi trồng Thủy sản đi thực tập tại các Chi nhánh của Công ty (từ Lệ Thủy, Quảng Bình cho đến Bình Thuận).


Buổi làm việc giữa Công ty Cổ phần Chăn nuôi C.P Việt Nam và Trung tâm diễn ra tốt đẹp. Công ty cũng đã lựa chọn ra được những sinh viên đủ điều kiện thực tập tại các chi nhánh của công ty.

 

(Trung tâm NC&TN Nông-Lâm)

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình