Giới thiệu sách hay

Status từ trang sách: Hạt giống tâm hồn ( Nhiều tác giả)

5/23/2017 11:02:28 AM

Status từ trang sách: Hạt giống tâm hồn ( Nhiều tác giả)

      Status từ trang sách:
* Nội dung trích dẫn:“Cuộc sống vẫn vậy nếu nó lấy đi thứ gì của bạn, thì thế nào nó cũng bù lại cho bạn thứ khác, chỉ có điều là bạn có chịu đi tìm hay không thôi.”
*Nguồn: Sách Hạt giống tâm hồn.( Nhiều tác giả)
*Phần chia sẻ riêng:
       Đã bao giờ bạn tự đặt ra câu hỏi :" Cuộc sống là gì không ?và ý nghĩa của cuộc sống là gì?". Đó là một câu hỏi đáng để ta suy ngẫm và khó có thể trả lời một cách chính xác nhất. 
Cuộc sống là nơi giúp ta trải nghiệm mọi hoàn cảnh, mọi niềm vui nỗi buồn hay bất cứ những khó khăn thử thách nào mà ta vấp phải trong cuộc đời.Cuộc sống của con người là hằng số hữu hạn của biến số thời gian.Mỗi người sinh ra đều là một cá thể riêng biệt, không ai trong chúng ta giống nhau, tuy có những suy nghĩ, quan điểm tương đồng nhau.Cuộc sống luôn luôn công bằng, nó không cho không ai và cũng không vô tình lấy đi của ai bất cứ điều gì mà không có sự bù đắp, trả giá mà mẹ tôi cũng thường gọi đó là quy luật "Bù trừ".Đừng cảm thấy mình mất tất cả hay có tất cả và chúng ta không cần phải ngưỡng mộ cuộc sống của người khác mà hãy thu hẹp nó lại.Bởi lẽ có người ngoài mặt tươi cười rạng rỡ nhưng ẩn trong đó là bao giọt nước mắt, lại có người nhìn có vẻ cơ cực nhưng kỳ thực họ lại đang trải qua một cuộc sống rất thoải mái.Thay vì nghĩ những gì mình không có hãy nghĩ về những gì bạn đang có mà người khác không có.
      Cuộc sống này cũng không phải toàn niềm vui, niềm hạnh phúc mà xen lẫn vào đó là những nỗi buồn, nỗi đau thương. Nhưng dù cho cuộc sống có thế nào đi nữa, hãy sống vì bản thân mình các bạn nhé, hãy theo đuổi ước mơ của mình, hãy làm công việc mà thích,hãy yêu người mình yêu…Hãy học cách trân trọng cuộc sống hiện tại mà bạn đang có, bởi đó cũng chính là hạnh phúc mà bạn đang tìm kiếm. Hãy mạnh mẽ vượt qua mọi khó khăn,thử thách trong cuộc sống để tìm kiếm niềm vui cho mình bạn nhé! Đừng bao giờ từ bỏ !


                                                                                               Họ tên: Phạm Ngọc Thanh Thủy 
                                                                                                 Lớp: ĐH sư phạm Vật lý k57

                                      (Giải Status ấn tượng nhất, thu hút nhiều bình luận nhất - Giải của Câu lạc bộ sách QBU)

TTHL

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình