Tin tức

LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH THỦY SẢN TOÀN CẦU- TP HCM

9/25/2017 4:18:05 PM

Ngày 22/9/2017 nhận lời mời của Trung tâm NC&TN Nông Lâm, Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu, Thành Phố Hồ Chí Minh đã có buổi làm việc với Trung tâm NC&TN Nông Lâm và Khoa Nông Lâm Ngư về hợp tác đào tạo và nghiên cứu trong lĩnh vực Thủy sản.

LÀM VIỆC VỚI CÔNG TY TNHH THỦY SẢN TOÀN CẦU- TP HCM

Phía Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu có ông Nguyễn Văn Thuyết- Tổng giám đốc, ông Nguyễn Ngọc Dũng- Giám đốc kinh doanh và đại diện các chi nhánh tại Quảng Bình ( http://thuysantoancau.com ).

Công ty TNHH Thủy Sản Toàn Cầu hoạt đông trong lĩnh vực thủy sản nói chung và trong lĩnh vực thuốc thú y thủy sản nói riêng đã có bề dày 10 năm kinh nghiệm với quy mô trên toàn quốc, trong đó Quảng Bình đang được triển khai với quy mô ngày càng lớn. Tại buổi làm việc, Công ty TNHH Thủy Sản Toàn cầu cam kết hàng năm sẽ tiếp nhận sinh viên về thực tập tại Công ty với số lượng không hạn chế, Công ty có đầy đủ phòng thí nghiệm và ao nuôi cho sinh viên thực tập và đặc biệt sau khi tốt nghiệp Công ty sẽ đảm bảo việc làm ổn định hàng năm với mức thu nhập trên 10triệu/tháng cho khoảng trên 30 sinh viên. Đây là cơ hội rất tốt cho những sinh viên đang và sẽ theo học chuyên ngành Thủy sản tại Trường Đại học Quảng Bình với cam kết 100% có việc làm ổn định sau khi tốt nghiệp.

TTNC&TNNL

©TRƯỜNG ĐẠI HỌC QUẢNG BÌNH - Địa chỉ: 312 Lý Thường Kiệt - Phường Bắc Lý - Thành phố Đồng Hới - Quảng Bình
Email: quangbinhuni@qbu.edu.vn - ĐT: 0084.052.3822010 - Fax: 0084.052.3821054
Design by : Bộ môn Tin học Trường Đại học Quảng Bình